การย่อยและการดูดซึมอาหาร
โภชนาการ ชีวพลังงานศาสตร์ เมแทบอลิซึมและความผิดปกติของ เมแทบอลิซึมของ คาร์โบไฮเดรต ลิปิด กรดอะมิโน
โปรตีน กรดนิวคลีอิก กระบวนการทางชีวเคมีของสารพันธุกรรม
- គ្រូ: อาจารย์สุขสรรค์ ตันสิริ
การย่อยและการดูดซึมอาหาร
โภชนาการ ชีวพลังงานศาสตร์ เมแทบอลิซึมและความผิดปกติของ เมแทบอลิซึมของ คาร์โบไฮเดรต ลิปิด กรดอะมิโน
โปรตีน กรดนิวคลีอิก กระบวนการทางชีวเคมีของสารพันธุกรรม